Vận xui, Số mệnh và Cách sống

Ngày rằm đi mua đất, ký luôn hợp đồng đúng rằm tháng 7, người ta hỏi “Anh không kiêng à, không sợ xui?” Nói thật, 3 năm rồi mình thường nhằm vào tháng 7 âm đi mua. Mua thời điểm này chủ đất còn bớt cho 20 triệu, vậy là son chứ xui đâu.

Vận thế là vận thế chung, nhưng cách sống của bản thân sẽ tạo ra vận khí của riêng mình.
Chắc nhiều người thường vào Facebook đọc các bài luận về tuổi này, tuổi kia năm nay làm ăn thế nào. Rồi sau đó than vãn: Ôi xui quá, ôi em biết mà năm nay long đong quá…

Nên nhớ cùng 1 tuổi, cùng 1 năm không ai giống như ai, trong lúc bạn đang than vãn thì nhiều người cùng tuổi bạn đang sống, làm việc mạnh mẽ. Còn theo góc độ tử vi tướng số thì con người sinh ra khác nhau đến từng giây, sẽ có tướng số khác nhau rồi. Mà cố nhân lại nói: “Tâm sinh tướng”.

Vậy cuối cùng quan trọng nhất là gì, vẫn là tâm của bạn. Số phận có thể được định hình khi sinh ra, nhưng chèo lái số phận cho nó phát triển như thế nào là phụ thuộc ở bạn và nhân quả do chính bạn tạo ra.

VỀ TÁC GIẢ:

Tôi là Kiều Lê Hoàng - một Triệu Phú Đô La tự thân, thích nghĩ khác và làm khác. Hãy kết nối với tôi qua Facebook Cá Nhân, Fan PageYoutube. Ngoài ra bạn có thể đọc thêm về Digital Marketing, Kinh Doanh & Kiếm Tiền Online tại Kim Cương Số.

THẬT TUYỆT NẾU BẠN ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN, THẮC MẮC, HAY THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT:

Kiều Lê Hoàng
Logo
Enable registration in settings - general